KẾ HOẠCH CÔNG TÁC TUẦN 19 Từ 24/12/2018 đến 29/12/2018

Thứ hai : 24/12/2018

Sáng : 7h, sinh hoạt dưới cờ khối 7

– GVCN khối 9 liên hệ Cô Ty nhận sách ôn tuyển sinh theo số lượng đã đăng ký.

Chiều : 16h, sinh hoạt dưới cờ khối 8

-GVCN khối 6 dặn học sinh hết tiết 4 chiều thứ 3 ngày 25/12/2018 tập trung xuống sân trường để tham gia chương trình giao lưu văn nghệ.

– Lên kế hoạch giảng dạy online tuần 19

– Tất cả GVBM, GVCN có mặt tại trường để chấm phúc khảo lại bài kiểm tra có sự phản ánh từ học sinh và cập nhật, điều chỉnh những sai sót điểm trong phần mềm.

– GVCN điều chỉnh lại hạnh kiểm sau khi có kết quả học tập

– Từ 17h, nhà trường khóa sổ điểm để lập báo cáo gửi PGD

– GVCN, GVBM xem lại danh sách học sinh khen thưởng nhà trường gửi trên gmail tổ, nếu có thiếu hoặc sai tên liên hệ Cô Ty để điều chỉnh và bổ sung.

Thứ ba : 25/12/2018

Sáng :

– 7h, Khối 7 tham gia chương trình giao lưu văn nghệ ” thắp sáng ước mơ” với đoàn học sinh khuyết tật. Giáo viên dạy khối 7 tiết 1 cùng tham gia với học sinh.

Chiều:

– 16h, Khối 6 tham gia chương trình giao lưu văn nghệ ” thắp sáng ước mơ” với đoàn học sinh khuyết tật.

– Giảng dạy chương trình tuần 19

– Chi đoàn thực hiện nghiêm túc lịch trực quản lý học sinh buổi trưa

– Cô Trân in toàn bộ sổ điểm lớn HKI bàn giao cho Cô Ty sáng 26/12/2018

– GV nộp lại bài kiểm tra  HKI cho cô Ty tại phòng thực hành Lý: buổi sáng lúc 8h30, buổi chiều lúc 14h.

Thứ tư : 26/12/2018

– GVBM, GVCN liên hệ cô Ty, cô Huyền để ký sổ điểm lớn HKI

– GV xem và thực hiện thông báo số 16 về hướng dẫn phân công chuẩn bị lễ sơ kết HKI.

Thứ năm: 27/12/2018

– Thầy Dân mời đại biểu Phường, Khu phố dự Lễ sơ kết HKI

-7h30, Đoàn viên là GVCN: Nguyễn Thị Huệ(văn), Phạm Thị Đức, Lương Thị Ngọc Diệu, Trịnh Thị Hương, Lê Thị Ngọc, Lê Thị Thu Oanh, Nguyễn Thị Thu Trang, Nguyễn Thanh Danh. Tham gia lớp tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ, phương pháp công tác Đội dành cho Chi đoàn giáo viên phụ trách Chi đội tại trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi TX Thuận An.

Thứ sáu : 28/12/2018

7h30,Thầy Duyên công tác tại trường Chính trị tỉnh

– GVBM, GVCN liên hệ cô Ty, cô Huyền để ký sổ điểm lớn HKI

– GVCN liên hệ cô Ty nhận thư mời thường trực Ban đại diện và PHHS giỏi nhất khối.

– 13h đoàn viên nữ không có tiết dạy tập trung trước sảnh phòng Hiệu trưởng để gói phần thưởng, phụ trách chung: Cô Ty và Cô Thu Trang.

– Lao động vệ sinh: Bộ phận phục vụ hoàn thành chiều 28/12/2018

– Chuẩn bị cờ trang trí cổng: Thầy Nuôi và tổ bảo vệ hoàn thành chiều 28/12/2018

– 17h trang trí Lễ đài, sắp xếp bàn ghế và chuyển phần thưởng đến vị trí sân khấu: tập thể giáo viên nam thực hiện(Thầy Bắc phụ trách chung).

Thứ bảy : 29/12/2018

–  Lễ sơ kết học kì I

– GVCN, GVBM có mặt trước 6h45 để hỗ trợ sắp xếp học sinh trước khi làm lễ.