THÔNG BÁO về việc nâng lương trước thời hạn

Tên file: Huong-Dan-nang-luong-TX-nam-2014.doc
Tải về

Căn cứ công văn số 1554/SGDĐT-TCCB của Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Dương ngày 04/10/2013 về việc xét nâng lương trước thời hạn và nâng bậc lương thường xuyên hàng năm.

Trường THCS Bình Chuẩn thông báo đến toàn đơn vị về việc nâng lương trước thời hạn như sau:

1. Số lượng được xét nâng lương trước thời hạn: 14 người ( 10% tổng số biên chế)
  2. Đối tượng được xét nâng lương trước thời hạn:

– Đạt thành tích trong năm đang xét  (ít nhất Lao động tiên tiến thị công nhận)

– Không có tên trong đợt nâng lương đợt 2 của năm 2018

– Không xét nâng lương sớm 2 lần liên tiếp trong cùng 1 mã ngạch, chức danh.

1. Quy trình thực hiện:

3.1. Đối với cá nhân thuộc đối tượng xét nâng lương trước thời hạn:

* Kế toán lập danh sách những người thuộc diện nâng lương trước thời hạn năm 2019 niêm yết để toàn trường  xem trước ngày 14/11/2018.   ( và gửi đến gmail các tổ)

* Trước ngày 10h30 ngày 21/11/2018, các GV, NV thuộc diện được xét nâng lương sớm nộp tại phòng Kế toán các loại hồ sơ sau:

Bản photo các quyết định lương đang hưởng ; quyết định hết thời gian tập sự  của công chức, viên chức, nhân viên; quyết định chuyển ngạch, nâng ngạch (nếu có); (mỗi loại 02 bản)

– Bản sao (có công chứng) các bằng khen, giấy khen có thành tích cao nhất của cá nhân  trong vòng 6 năm(mỗi loại 02 bản)

3.2  Đối với đơn vị:

– 11 giờ 30 ngày 21/11/2018:

Họp liên tịch mở rộng xét nâng lương sớm

Thành phần tham dự :

Ø  Các tổ trưởng

Ø  BGH