THÔNG BÁO SỐ 9 VỀ VIỆC HỌC QUA INTERNET

1/  GVCN rà soát HS tham gia học qua Internet và HS chưa tham gia

– GVCN liên hệ đến PHHS để đưa vào Zalo lớp và thông báo nội dung học trên các video sẽ không dạy lại khi học sinh đến trường để học sinh tham gia đầy đủ.

– GVCN thống kê các HS không có điều kiện học qua Internet (không có điện thoại cài được Zalo, máy tính, nhà không có mạng) gửi cô Trân số lượng để photo tài liệu cho HS.

GVCN thông báo đến PHHS

+  Học sinh khi xem video bài giảng mới phải chép bài đầy đủ vào vở.

+ Các môn có bài tập (Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh) học sinh làm đầy đủ và chụp hình gửi qua zalo cá nhân của giáo viên bộ môn.

2/  Cách thống kê số lượng HS tham gia học và làm bài, nộp bài:

• GVCN thống kê số lượng học sinh có tham gia vào Zalo lớp học qua Internet để báo cáo khi có yêu cầu.
  • GVBM cập nhật số lượng HS nộp bài theo từng lớp mỗi tuần và nhập vào trang tính đã gửi (trang tính tự lưu)

3/ Nội dung học mỗi tuần:

Tổ trưởng gửi nội dung học mỗi tuần (theo mẫu trên mail tổ) cho thầy Thuận vào ngày 15/04/2020.