KẾ HOẠCH CÔNG TÁC TUẦN Từ 15/06/2020 đến 20/06/2020

Thứ hai:15/06/2020

Sáng:

– Khối 7 kiểm tra học kỳ II môn Sử, GDCD. GV được phân công có mặt trước 6h40 để điểm danh và làm công tác coi kiểm tra. Lịch coi kiểm tra gửi về gmail tổ.

Chiều:

– Khối 6,8 kiểm tra học kỳ II môn Sử, GDCD. GV được phân công có mặt trước 12h20 để điểm danh và làm công tác coi kiểm tra. Lịch coi kiểm tra gửi về gmail tổ.

Lưu ý:

– GVCN, GVBM nhắc nhở học sinh đeo khẩu trang khi đi từ nhà đến trường, trong giờ ra chơi và từ trường về nhà.

– Học sinh thực hiện vệ sinh lớp vào cuối mỗi buổi kiểm tra

– Thực hiện đo thân nhiệt và xịt khử khuẩn cho học sinh tại cổng các ngày trong tuần.

Thứ ba: 16/06/2020

Sáng:

– Khối 7 kiểm tra học kỳ II môn Địa, Công nghệ. GV được phân công có mặt trước 6h40 để điểm danh và làm công tác coi kiểm tra. Lịch coi kiểm tra gửi về gmail tổ.

– Khối 9 giảng dạy theo thời khóa biểu.

– 7h30 Cô Lam  và Cô Trang(văn) công tác tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị  thành phố Thuận An

-8h, Thầy Duyên và Cô  Trân công tác tại PGD

Chiều:

– Khối 6,8 kiểm tra học kỳ II môn Địa , Công nghệ. GV được phân công có mặt trước 12h20 để điểm danh và làm công tác coi kiểm tra. Lịch coi kiểm tra gửi về gmail tổ.

Thứ tư: 17/06/2020

Sáng:

– Khối 7 kiểm tra học kỳ II môn Ngữ văn, Vật lý. GV được phân công có mặt trước 6h40 để điểm danh và làm công tác coi kiểm tra. Lịch coi kiểm tra gửi về gmail tổ.

Chiều:

– Khối 6,8 kiểm tra học kỳ II môn Ngữ văn, Vật lý. GV được phân công có mặt trước 12h20 để điểm danh và làm công tác coi kiểm tra. Lịch coi kiểm tra gửi về gmail tổ.

Thứ năm: 18/06/2020

Sáng:

– Khối 7 kiểm tra học kỳ II môn Tiếng Anh, Sinh học. GV được phân công có mặt trước 6h40 để điểm danh và làm công tác coi kiểm tra. Lịch coi kiểm tra gửi về gmail tổ.

Chiều:

– Khối 6,8 kiểm tra học kỳ II môn Tiếng Anh, Sinh học. GV được phân công có mặt trước 12h20 để điểm danh và làm công tác coi kiểm tra. Lịch coi kiểm tra gửi về gmail tổ.

Thứ sáu: 19/06/2020

Sáng:

– Khối 7 kiểm tra học kỳ II môn Toán. GV được phân công có mặt trước 6h40 để điểm danh và làm công tác coi kiểm tra. Lịch coi kiểm tra gửi về gmail tổ.

– Khối 9 giảng dạy theo thời khóa biểu và sinh hoạt chủ nhiệm.

Chiều:

– Khối 6 kiểm tra học kỳ II môn Toán. GV được phân công có mặt trước 12h20 để điểm danh và làm công tác coi kiểm tra. Lịch coi kiểm tra gửi về gmail tổ.

– Khối 8 kiểm tra học kỳ II môn Toán, Hóa.

-8h, Thầy Duyên dự Đại hội tại phường An Phú ( cả ngày)

Thứ bảy: 20/06/2020

– 8h30 Họp hội đồng sư phạm ( dời lại 7h)

-8h30, Thầy Duyên công tác tại trường TH An Phú

• Hoàn thành chấm và nhập điểm kiểm tra HKII

– 17h, phun xịt khử khuẩn phòng học: Nguyễn Duy Khang, Đỗ Tấn Vinh.